Loading: 0%

Ống hút cỏ bàng bảo quản được bao lâu?

28/03/2020

Với rất nhiều ưu điểm, Ống hút cỏ được kì vọng sẽ là sản phẩm lý tưởng nhất để thay thế các loại ống hút khác. Nhưng có 1 điều mà có lẽ khá nhiều khách hàng và người tiêu dùng quan tâm khi có ý định sử dụng ống hút cỏ. Đó là cách bảo quản và hạn sử dụng của ống hút cỏ bàng.

 

Ống hút cỏ có thể bảo quản được bao lâu?

 

Đầu tiên, ta sẽ nói về ống hút cỏ tươi.

Đối với ống hút cỏ tươi thì nếu bảo quản ở môi trường bình thường thì sẽ bảo quản được 3 ngày. Sau 3 ngày, các ống hút cỏ tươi sẽ bị héo và biến dạng. Đặc biệt là phần 2 đầu ống sẽ bị tét.
Còn nếu khách hàng bảo quản trong ngăn mát tủ lanh (nhiệt độ từ 3 đế 8 độ C) thì có thể để được từ 7 đến 10 ngày. Lưu ý, khi bảo quản trong tủ lạnh bạn nên bỏ ống hút trong hộp kín để tránh tình trạng héo do tiếp xúc trực tiếp với nhiệt lạnh.

Đặc biệt, bạn có thể bảo quản ống hút cỏ tươi lên đến 6 tháng nếu để trong ngăn đông tủ lạnh hoặc những nơi có nhiệt độ từ 0 độ C trở xuống. Lưu ý, khi bảo quản ở những môi trường nhiệt động thất bạn nên bỏ ống hút vào trong hộp kín.

 

Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu về ống hút cỏ

Nếu quý khách có nhu cầu mua ống hút cỏ. Các sản phẩm ống hút cỏ của chúng tôi được làm từ cỏ bàng trồng sạch 100%. Đảm bảo an toàn về vệ sinh thực phẩm.
Ngoài ra, Chúng tôi tự tin là đơn vị đầu tiên áp dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ vào trồng và sản xuất ống hút cỏ. Nên chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất thị trường.